Loading color scheme

Bạn đã chọn đúng ngành nghề cho mình chưa?

Kiểm tra ngay

Cổng hướng nghiệp SCVN là dịch vụ hoàn toàn miễn phí để dự đoán nghề nghiệp chính xác nhất trên thế giới được xây dựng trên những cải tiến mới nhất trong ngành tâm lý học và khoa học máy tính. Với cơ sở dữ liệu đồ sộ trên 800 hồ sơ nghề nghiệp và hàng ngàn mẫu nội dung câu hỏi để khảo sát ý kiến học sinh và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất. Đây là một công cụ rất tốt cho các bạn học sinh tìm thấy các ngành nghề yêu thích của mình chính xác và nhanh nhất.

Khảo sát chung

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ hỏi bạn một loạt các câu hỏi. Những câu hỏi đầu tiên nhằm mục đích giúp chúng tôi hiểu được sự nghiệp phù hợp dựa trên sở thích của bạn. Không câu trả lời sai, chúng tôi chỉ tìm hiểu về những làm cho bạn độc đáo. Phần đầu tiên này sẽ mất khoảng 5 phút.

Mục tiêu lịch sử làm việc

Để tìm ra sự nghiệp phù hợp với bạn, điều quan trọng bạn phải biết được công việc bạn đã làm qua (nếu có), những mong muốn về công việc tương lai mục tiêu của bạn, thời gian khảo sát mất 5 phút.

Môi trường làm việc

Bạn thích làm việc trong nhà hay ngoài trời? Di chuyển hay cố định? thời gian 5 phút với các câu hỏi lúc đầu giống nhau nhưng sẽ dẫn dắt đến các câu hỏi khác nhau theo từng người.

Sở thích

Tiếp theo chúng tôi sẽ thâm nhập vào sở thích nhân của bạn. Bạn thích nấu ăn? Viết văn? Sửa chửa các thứ? Chúng tôi sẽ hỏi bạn một loạt các câu hỏi về những bạn thích cho bạn biết sở thích của bạn sẽ phù hợp với nghề nghiệp nào. Phần này mất khoảng 7 phút để hoàn thành

tính

Cuối cùng, để tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp nhất với bạn phải hiểu bạn giỏi về công việc nào. Có những nghề nghiệp bạn thể thích quan tâm nhưng lại không phù hợp với tính của bạn. Phần này những câu hỏi đo lường sẽ mất khoảng 6 phút để hoàn thành.

Cổng du học điện tử SCVN hỗ trợ tìm khoá học theo nhu cầu của bạn cần du học, đủ loại trình độ: trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học, học tiếng Anh, học chuyển tiếp, học nghề… các nước phát triển như: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh quốc, Singapore,…

Bạn hãy thử tìm kiếm và khám phá các khoá học mơ ước của mình tại đây!

1. Sử dụng Cổng du học điện tử SCVN để tìm khoá học hoàn toàn miễn phí!

2. Tải ứng dụng SCVN để đặt lịch tư vấn. Hoặc có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

qr-code
 
app
app
 
Đăng ký nhận bản tin

Cổng tuyển sinh trong nước là nơi “tra cứu các thông tin về đề án tuyển sinh” của các trường đại học/ cao đẳng đã đăng ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo, hỗ trợ “tra cứu kết quả tuyển sinh” và với điểm nhấn là “trò chơi dự đoán kết quả tuyển sinh”. Với mục tiêu qua “trò chơi dự đoán kết quả tuyển sinh”, giúp các bạn học sinh chọn đúng ngành học, trường học theo năng lực của mình. Trò chơi này là một kênh thông tin với mô hình giả lập trên số liệu trúng tuyển của năm trước để làm cơ sở dự báo. Các bạn sẽ có các kết quả dự đoán để làm căn cứ chọn đúng nguyện vọng của mình.

<
Rule 1: http://www.scvn.com.vn/scvn/\nRule 2: /scvn/index.php/vi/\nRule 3: /scvn/index.php/vi/\nRule 4: /scvn/index.php\n