Loading color scheme

Canada

Canada là một trong những mục tiêu du học của nhiều bạn học sinh – sinh viên với nhiều trường đại học danh tiếng và bằng cấp được công nhận toàn cầu. 

Với nền giáo dục ưu việt, mức học phí vừa phải, học bổng phong phú và cơ hội phát triển tương lai, Canada là một điểm đến không thể lý tưởng hơn nữa. Mỗi năm Canada chào đón hơn 300.000 sinh viên quốc tế, nhu cầu du học Canada hiện đang tăng mạnh trong những năm gần đây nhờ 2 chính sách du học không cần chứng minh tài chính SDS và CES.

Theo chân SCVN để sở hữu cho mình bộ hồ sơ hoàn hảo để du học tại xứ sở lá phong nào, không chỉ được sinh hoạt và học tập tại những thành phố đáng sống nhất thế giới như Ottawa, Toronto, bạn còn được trải nghiệm văn hóa đa sắc màu tại nơi này nữa đấy.

Nếu bạn đang cân nhắc đến Canada, chuyên viên tư vấn của SCVN sẽ tận tâm giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí.

 

Tìm hiểu thêm

<
Rule 1: http://www.scvn.com.vn/scvn/\nRule 2: /scvn/index.php/vi/141-du-ha-c-a-a-ua/ia-m-a-n-ca-c-n-a-c/321-canada\nRule 3: /scvn/index.php/vi/141-du-ha-c-a-a-ua/ia-m-a-n-ca-c-n-a-c/321-canada\nRule 4: /scvn/index.php\n