Loading color scheme

Bản tin Du học tháng 06 - 2019

Nếu bạn không đọc được email này một cách rõ ràng, hãy đọc trên trình duyệt web của bạn.

Read this in English.

 
Image
 

Bản tin Du học định kỳ

Ra ngày 10/06/2019

Image

Kính gửi: Quý Phụ huynh, các bạn Học sinh-Sinh viên,

 

Đây là Bản tin Du học định kỳ của SCVN, nhà tư vấn hướng nghiệp, du học và tuyển sinh trong nước dựa trên nền tảng CNTT và chuyên ngành tư vấn. Với mong muốn là người bạn đồng hành và đảm bảo rằng thông tin du học sẽ được cập nhật liên tục.

 

Trong bản tin kỳ này, tin đáng chú ý như "Hướng nghiệp trong thời đại công nghệ số", "'Bí quyết' viết luận xin học bổng vào trường nổi tiếng". Bên cạnh đó, "Thêm 11 cơ sở tư vấn du học ở Việt Nam bị Nhật Bản chặn đơn xin visa từ 1-6" là bài viết mà các bạn học sinh cùng Quý phụ huynh không thể bỏ qua nếu có ý định du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

 

Học bổng trong bản tin kỳ này là Học bổng đặc biệt cuối mùa tuyển sinh trị giá $24,955 của trường Nội trú Woodstock Academy tại bang Connecticut, Mỹ . Ngoài ra, còn có học bổng lên đến 100% học phí của Đại học Deakin, Úc. 

 

Bên cạnh đó, sự kiện kỳ này là Chương trình “Cổng du học điện tử” với chủ đề "Cầu nối du học quốc tế" phát sóng định kỳ vào khung giờ 8:20 sáng thứ 6 tuần thứ 3 của tháng và phát lại vào 8:20 ngày Thứ Ba tuần kế tiếp trên kênh HTV9 do Ban khoa giáo - Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Du học SCVN thực hiện.

 

Tin tức

Image

Hướng nghiệp trong thời đại công nghệ số

 

Theo Tổng cục thống kê, số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động trong quý I năm 2019 ước gần 1,1 triệu người. Tỷ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động quý I năm 2019 ước là 2,17%, không thay đổi so với quý trước.

  

Xem thêm ⟩

Image

Các loại hình cơ sở đào tạo tại Pháp

 

Tại Pháp có đến hơn 3500 cơ sở đào tạo Đại học công lập và tư thục: các Đại học Tổng hợp, các Trường lớn Grandes Ecoles hay các trường nghệ thuật hoặc trường kiến trúc, ... giúp cho các sinh viên nước ngoài có nhiều sự lựa chọn khi du học tại Pháp.

 

Xem thêm ⟩ 

Image

Việt Nam hiện có 30.960 sinh viên đang học ở Mỹ

 

Bà Laura Stein cũng dẫn thống kê mới nhất của các cơ quan Hoa Kỳ cho thấy tính đến tháng 3-2019 có 30.960 sinh viên Việt Nam đang theo học các cơ sở giáo dục của Mỹ. Con số này đứng thứ năm sau Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Arab Saudi.

  

Xem thêm ⟩

Image

Ra nước ngoài học nghề, tại sao không?

 

Tiêu chuẩn nhập học dễ dàng, chương trình học thực tế, ra trường dễ tìm việc... đây là những điểm hấp dẫn của du học nghề.

 

Xem thêm ⟩

Image

'Bí quyết' viết luận xin học bổng vào trường nổi tiếng

 

Bài luận của ứng viên xin học bổng du học rất quan trọng bên cạnh thành tích học tập và hoạt động cộng đồng, đặc biệt với các trường ĐH tốp đầu thế giới.

  

Xem thêm ⟩

Image

Thêm 11 cơ sở tư vấn du học ở Việt Nam bị Nhật Bản chặn đơn xin visa từ 1-6

 

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa ra thông báo từ ngày 1-6-2019 đến ngày 1-12-2019 không chấp nhận 11 cơ sở tư vấn du học đại diện nộp hồ sơ xin cấp visa.

 

 Xem thêm ⟩

Image

Vì sao nên chọn học nhóm ngành STEM tại New Zealand?

 

Nhờ nhiều lợi thế hiếm ngành nào có được như cơ hội việc làm hấp dẫn, là nhóm ngành ưu tiên, thu nhập cao, dễ xin định cư…, STEM dần trở thành lĩnh vực thu hút nhiều du học sinh.

 

 Xem thêm ⟩

Image

Du học Canada diện SDS: cánh cửa dễ dàng đến với xứ sở lá phong!

 

SDS (Student Direct Stream) là chương trình được triển khai với mục tiêu khuyến khích cộng đồng sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam, tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Canada và tận hưởng cuộc sống du học sinh ở xứ sở lá phong xinh đẹp mà không phải chứng minh tài chính.

 

 Xem thêm ⟩

Image

Top 5 ngành công nghiệp tuyệt vời nhất để theo đuổi

 

Để một mình tìm ra con đường sự nghiệp mà bạn muốn đi sẽ không dễ dàng. Nhưng đừng lo, bạn không đơn độc.

 

 Xem thêm ⟩

Image

Nhật Bản: Siết chặt quản lý sinh viên quốc tế

 

Đứng trước nhiều khó khăn về tài chính và áp lực học tập, nhiều du học sinh theo học tại các trường đại học Nhật Bản đột nhiên “biến mất” khỏi trường. Không ít sinh viên lựa chọn cách ở lại bất hợp pháp để trở thành lao động giá rẻ.

 

 Xem thêm ⟩

Học Bổng

Image

Học bổng đặc biệt cuối mùa tuyển sinh trị giá $24,955

 

Trường Nội trú Woodstock Academy tại bang Connecticut, Mỹ vừa đưa ra học bổng đặc biệt cuối mùa tuyển sinh trị giá $24,955 với những yêu cầu....

 

Xem thêm ⟩

Image

Deakin University - Học bổng lên đến 100% học phí

 

Đại học Deakin là một trong những Đại học công lập lớn ở Úc, nằm trong nhóm 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hàng Đại học QS*. Trường thu hút trên 43,000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

.

 

Xem thêm ⟩

Sự kiện

 
 

Chương trình "Cổng du học điện tử"

 

Chương trình “Cổng du học điện tử” phát sóng định kỳ vào khung giờ 8:20 sáng thứ 6 tuần thứ 3 của tháng và phát lại vào 8:20 ngày Thứ Ba tuần kế tiếp trên kênh HTV9 do Ban khoa giáo - Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Du học SCVN thực hiện.

 

Trong chương trình với sự tham dự của các khách mời

 

  • • Bà Đoàn Diệu Trâm – Quản lý tổ chức giáo dục INTO tại Việt Nam.
  • • Ông Huỳnh Thanh Phú – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du.
  • • Bà Nguyễn Thị Thiện - Trưởng phòng tư vấn số 2, Công ty SCVN.


Nội dung trao đổi xoay quanh về “Cầu nối du học quốc tế”

 

Xem thêm ⟩

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn Bản tin này,
vì thế, xin hãy gửi đánh giá và ý kiến của bạn về Bản tin qua email: info@SCVN.com.vn

02 bước để chuẩn bị du học
1. Sử dụng www.SCVN.com.vn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn khoá học dễ dàng!

2. Tải ứng dụng SCVN để tìm Nhà tư vấn riêng cho mình!

Image

SCVN Corp
Hotline: 091-105-1331   |   Phone: (028)-2223-7125
Website: www.SCVN.com.vn   |   Email: info@SCVN.com.vn

Bảo lưu mọi quyền. © 2018 SCVN Corp 337/1A Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Q.7, TP. HCM
Đăng ký nhận bản tin |  Từ chối nhận bản tin

<
Rule 1: http://www.scvn.com.vn/scvn/\nRule 2: /scvn/index.php/vi/ban-tin/10421-ba-n-tin-du-ha-c-tha-ng-06-2019\nRule 3: /scvn/index.php/vi/ban-tin/10421-ba-n-tin-du-ha-c-tha-ng-06-2019\nRule 4: /scvn/index.php\n