8:30 - 17:30 từ Thứ 2 đến Thứ 6 & 8:30 - 12:00 sáng Thứ 7          info@SCVN.com.vn           091-105-1331    

Đưa trường học đến thí sinh 2019: “Du học: Sự lựa chọn nào phù hợp?”

Ngày nay, du học không còn là một khái niệm mơ hồ mà ngày càng nhiều bậc phụ huynh hướng cho con em mình đi du học bởi chất lượng giáo dục tốt, rèn luyện tính tự lập cho con trẻ và quan trọng hơn là sẽ có định hướng công việc tốt trong tương lai.

Thực tế cho thấy có rất nhiều các chương trình du học để các bạn học sinh có thể chủ động lựa chọn như du học từ THPT, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học, hay học nghề,… Và song hành với đó thì các trường trên thế giới cũng có nhiều ưu đãi, hỗ trợ nhằm thu hút học sinh đến học cũng là một yếu tố để các bạn lựa chọn như học bổng, hỗ trợ việc làm,…

Tuy nhiên, việc lựa chọn quốc gia nào? Trường nào? Hay ngành học nào?... không phải là điều dễ dàng đối với các bậc phụ huynh và quan trọng nhất chính là các em học sinh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn du học Công ty Cổ phần Giải Pháp Du học SCVN đã vinh dự được làm khách mời trong chuỗi chương trình Đưa trường học đến với học sinh năm 2019 với chủ đề “Du học: Sự lựa chọn nào phù hợp” do báo Người Lao Động tổ chức.

 
 
Đưa trường học đến với học sinh năm 2019 “Du học: Sự lựa chọn nào phù hợp”

Chương trình nhằm đem đến cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin chính xác, kịp thời về du học học. Đồng thời, cũng giải đáp những thắc mắc chung mà các bạn học sinh thường mắc phải khi quyết định đi du học.

Công ty Cổ Phần Giải pháp Du học SCVN đem đến cho các bạn học sinh các dịch vụ hoàn toàn miễn phí bao gồm cổng Hướng nghiệp, cổng Du học, cổng Việc làm và cổng Tuyển sinh trong nước. Trong đó:

Cổng hướng nghiệp là một công cụ để dự đoán nghề nghiệp chính xác, được xây dựng trên những cải tiến mới nhất trong ngành tâm lý học. Với cơ sở dữ liệu đồ sộ trên 1.000 hồ sơ nghề nghiệp và hàng nghìn mẫu nội dung câu hỏi để khảo sát ý kiến học sinh và đưa ra lời khuyên phù hợp. Đây là một công cụ rất tốt cho các bạn học sinh tìm thấy các ngành nghề yêu thích của mình chính xác và nhanh nhất

Cổng du học là công cụ hỗ trợ tìm khoá học theo nhu cầu của các bạn học sinh với mọi loại trình độ: trung học, cao đẳng, đại học, sau đại học, học tiếng Anh, học chuyển tiếp, học nghề… ở nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh quốc, Singapore,…

Du học SCVN